Bàn ghế gỗ ban công

Bàn ghế ban công

Ban công chung cư hoặc nhà phố là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình, thậm chí là không gian xanh mát nhất trong nhà. Do đó, nhiều gia đình sẽ quan tâm tới việc thiết kế, lựa chọn bộ bàn ghế ban công nào phù hợp với gia đình mình, phù hợp với ngân sách và phong cách.

Bàn ghế ban công là một bộ đồ nội thất được thiết kế để sử dụng trên ban công hoặc khu vực sân thượng nhỏ. Bộ đồ nội thất này bao gồm một bàn và một hoặc nhiều ghế, được thiết kế để phù hợp với kích thước của khu vực ban công hoặc sân thượng.

Các loại vật liệu thường được sử dụng để làm bàn ghế ban công bao gồm gỗ, kim loại, nhựa và tre. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí của không gian ban công hoặc sân thượng của bạn. Trong bài viết này, CQ Nguyễn sẽ tập trung vào bộ bàn ghế gỗ ban công.

Bàn ghế gỗ ban công là một lựa chọn phổ biến cho các không gian ban công và sân thượng. Gỗ là một vật liệu tự nhiên, có độ bền cao và thích hợp cho các môi trường ngoài trời. Gỗ còn có khả năng tương thích với nhiều phong cách trang trí và làm tăng tính thẩm mỹ của không gian ban công hoặc sân thượng. Khi chọn bàn ghế gỗ ban công, bạn cần chú ý đến loại gỗ được sử dụng. Một số loại gỗ thường được sử dụng làm đồ nội thất ngoài trời bao gồm TEAK (Giá tỵ) , bạch đàn, chò chỉ và Tràm bông vàng. Những loại gỗ này đều có độ bền cao và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt của bên ngoài, đặc biệt là ngoại thất gỗ Teak

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ GỖ BAN CÔNG

Thứ nhất, kích thước

Đầu tiên bạn phải xác định được kích thước ban công, sân thương nhà bạn như dài, rộng, chiều cao cũng như không gian sẽ dùng để đặt bộ bàn ghế. Việc định hình được không gian, sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước bộ bàn ghế gỗ phù hơp với không gian nhà mình. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp tăng thẩm mỹ khu vực ban công, thoải mái trong quá trình sử dụng. Không lựa chọn những bộ bàn ghế khiến không gian nhà bạn trở lên chật chội hoặc trở nên quá rộng rãi.

Thứ hai, chất liệu

Gỗ thì có nhiều loại gỗ làm được ngoài trời như Teak, Tràm, Bạch đàn… nhưng chọn loại gỗ nào sẽ phụ thuộc và sở thích và ngân sách của bạn. Bàn ghế gỗ Teak là sản phẩm ngoại thất tốt nhất hiện nay trong các dòng gỗ nhưng giá cao hơn so với các chất liệu khác. Hay lưu ý tới sự phối kết hợp giữa các loại vật liệu khác nhau như gỗ với sắt, gỗ với mây tre đan…

Thứ ba, thiết kế

Đây là cách lựa chọn phụ thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của chính bạn. Bạn có thể lựa chọn kiểu cổ điển hay hiện đại, màu sắc xanh hay đỏ hay nguyên màu miễn sao bạn cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Thứ tư, nhà cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều mẫu mã, giá cả và chất lượng. Do đó, tìm được nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn với món đầu tư của chính mình. Nội – ngoại thất CQ là đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ Teak ngoài trời và trong nhà với chất lượng đảm bảo.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 093.641.7070 để được tư vấn và báo giá các loại bàn ghế, nội – ngoại thất bằng gỗ Teak