Sàn gỗ Teak Nam Mỹ ngoài trời

Sàn gỗ Teak ngoài trời

Sàn gỗ Teak Nam Mỹ ngoài trời là sản phẩm gỗ tự nhiên ngoài trời được sàn gỗ CQ sản xuất từ gỗ Teak Nam Mỹ và hoàn thiện bằng dầu bảo quản gỗ nhập khẩu (TotalBoat, Gori hoặc Borma Wachs) hoặc hệ sơn gốc nước (RTB hoặc Borma Wachs)

Teak Nam Mỹ là gỗ Teak (giá tỵ) có xuất xứ nguồn gốc từ các nước Nam Mỹ như Costa Rica, Brazil và Chi Lê… Teak Nam Mỹ được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam là Teak rừng tự nhiên hoặc rừng trồng có chứng chỉ FSC, với tuổi đời gỗ từ 30 năm tới 50 năm.

Gỗ Teak châu Mỹ cứng hơn, nặng hơn, màu vàng sẫm hơn so với gỗ Teak Lào do thổ nhưỡng và tuổi đời gỗ già hơn. Teak Nam Mỹ săn chắc, vân gỗ ít vệt đen, ít mắt gỗ (cả mắt sống và mắt chết) hơn teak Lào. Theo thời gian sử dụng, gỗ Teak ngả màu theo nắng tạo nên độ đồng đều màu, và dịu mắt.

Lau dầu bảo quản gỗ
Đánh dầu sàn gỗ Teak Nam Mỹ

Sàn gỗ Teak sử dụng ngoài trời đảm bảo độ bền hơn 10 năm, đặc biệt nếu được bảo dưỡng định kỳ và đúng cách, tuổi thọ sàn gỗ Teak còn được nâng lên cao hơn nhiều. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn không tiến hành bảo dưỡng gỗ sẽ ngả dần sang màu xám bạc đồng đều.

Sàn gỗ CQ hiện đang cung cấp các sàn gỗ Teak Costa Rica với các tông màu cơ bản như sau nhưng bạn cũng có thể yêu cầu lên màu khác.

Mã màu sàn gỗ Teak ngoài trời
Mã màu teak nam Mỹ

Bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Teak Nam Mỹ, Teak Myanmar hay Teak Lào, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 093.641.7070 hoặc email: quan.nguyen@sangongoaitroi.co

BẢNG GIÁ SÀN GỖ TEAK MYANMAR MỚI NHẤT

Hình ảnh thực công trình Teak Myanmar tại Biệt thự Võng Thị, Hà Nội

Hình ảnh thực công trình Teak Myanma tại Biệt thự Vinhomes Tân Cảng, Tp. HCM

Hình ảnh Teak Myanmar ngoài trời tại Biệt Thự Sala Samora Thủ Thiêm, Tp. HCM