Ưu điểm đồ gỗ Teak ngoài trời

Cổng gỗ Teak

Đồ gỗ Teak ngoài trời hay còn gọi là ngoại thất gỗ Teak luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Ngoại thất gỗ Teak có độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đây chính là điều khiến Teak được ưu tiên đầu tiên.

Hãy cùng CQ Nguyễn liệt kê một số ưu điểm của đồ gỗ Teak ngoài trời

Thứ nhất, ĐỘ BỀN

Độ bền ngoại thất Teak cao, trung bình từ 10 – 15 năm, nếu được bảo dưỡng định kỳ, tuổi thọ có thể tăng lên nữa. Gỗ Teak có khả năng chịu mưa nắng tốt, không bị côn trùng hay sâu bọ tấn công bởi hàm lượng dầu tự nhiên trong gỗ cao. Teak ổn định, ít giãn nở, cong vênh cũng như nứt toét (giãn nở, cong vênh vẫn có nhưng ÍT).

Nếu chọn lựa được gỗ Teak tốt (gỗ già – tuổi đời cao hoặc nguồn gốc gỗ tốt) thì teak không bị mục rữa theo thời gian.

Bàn ghế gỗ Teak
Bàn ghế gỗ Teak và sàn gỗ Teak Myanmar

Thứ hai, THẨM MỸ

Gỗ Teak có vân gỗ đẹp, vân núi xen kẽ vệt đen và mắt sống làm cho ngoại thất của bạn luôn nổi bật. Tông màu vàng sáng bắt mắt và ngả dần sang màu xám bạc theo thời gian. Ngay cả khi gỗ Teak bị xám bạc, bạn vẫn có thể khôi phục lại được vẻ đẹp ban đầu của gỗ bằng việc bảo dưỡng, xả nhám và đánh lại dầu bảo quản gỗ.

Bàn gỗ Teak CQN08
Bàn gỗ Teak Myanmar dày 120mm

Một số loại dầu bảo quản gỗ nhập khẩu có thể giúp duy trì màu vàng óng của Teak cũng như giúp bảo quản gỗ tốt như dầu Totalboat (Mỹ), Gori, Bondex…

XEM THÊM

NGOẠI THẤT GỖ TEAK

NỘI THẤT GỖ TEAK

SÀN GỖ TEAK NGOÀI TRỜI