4 ưu điểm của cửa gỗ Teak

Cửa gỗ Teak CQN07

Gỗ Teak là biểu tượng của vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Gỗ Teak được ứng dụng từ thời xa xưa trong cuộc sống hàng ngày như làm nội thất, ngoại thất tới các hạng mục cần sự bền bỉ như đóng tàu thuyền, cột kèo cầu cảng… Gỗ Teak hay Giá tỵ tương đối cứng, hàm lượng dầu gỗ cao nên đảm bảo sự chắc chắn, độ ổn định cao cũng như kháng sâu bọ nên rất phù hợp làm cửa, hạng mục yêu cầu cao về sự ổn định và chắc chắn. Cửa đi bằng gỗ Teak giúp bạn có cảm giác sang trọng, lịch lãm nhưng cũng đầy cuốn hút với vân gỗ và màu sắc bắt mắt. Hãy cùng Nội – Ngoại thất gỗ Teak CQ Nguyễn tìm hiểu 4 ưu điểm chính của cửa gỗ Teak.

Xem: Cửa gỗ Teak do CQ Nguyễn cung cấp

Thứ nhất, Vẻ đẹp lâu dài

Vân gỗ độc đáo và màu sắc tươi sáng giúp cửa gỗ Teak là điểm nhấn trong không gian ngôi nhà bạn. Gỗ Teak ổn định, ít giãn nở do đó bạn dễ dàng thiết kế được nhiều kiểu dáng, hình thù bắt mắt phù hợp với thiết kế và sở thích. Đặc biệt, cửa gỗ Teak ngả màu vàng óng theo thời gian, càng dùng càng bóng nên duy trì được vẽ đẹp lâu dài.

Thứ hai, Độ ổn định cao

Hàm lượng dầu trong gỗ cao, tỷ trọng gỗ cao giúp gỗ Teak có độ ổn định cao, ít giãn nở so với các loại gỗ khác. Do vậy, cửa gỗ Teak phù hợp cho nhiều vùng khí hậu khác nhau, nóng ẩm của miền Nam, mưa gió lạnh của miền Bắc mà không ngại giãn nở, cong vênh hay bị sệ.

Cửa gỗ và khung bao gỗ Teak gần như là ổn định theo thời gian, ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và thời tiết.

Thứ ba, chi phí bảo trì thấp

Cửa gỗ Teak thường được hoàn thiện bằng cách sơn PU (theo kiểu truyền thông – sơn tay dùng bình phun), hoặc sử dụng các dòng sơn gốc nước, dầu nhập khẩu. Tuỳ vào cách hoàn thiện bề mặt, thì chi phí bảo dưỡng bảo trì sẽ khác nhau nhưng có ưu điểm chính, cửa gỗ Teak sẽ ít phải bảo trì hơn các dòng gỗ khác. Đơn giản, gỗ Teak ít giãn nở, cộng thêm có hàm lượng dầu nên độ phai màu, bị mục nát hay mối mọt rất thấp. Vì vậy, bạn sẽ chi rất ít để làm mới, hoặc thay thế, sửa chữa cửa hư hỏng.

Thứ tư, khả năng chống chịu với thời tiết và sâu bọ

Hàm lượng dầu trong gỗ cao cộng với lớp phủ hoàn thiện dầu hoặc sơn, giúp cửa làm bằng gỗ Teak có khả năng chống chịu với thời tiết. Cửa ít bị hấp thụ hơi nước, độ ẩm nên ít bị giãn nở, dầu cao nên gỗ cũng ít bị co rút. Dầu gỗ teak cũng giúp gỗ không bị mối mọt hay côn trùng gây hại tấn công, cũng ít bị nấm mốc trên bề mặt.

Trên đó là 4 ưu điểm chính khi bạn sử dụng cửa gỗ Teak, gỗ Teak là lựa chọn tốt và phù hợp trong việc đóng cửa, nội thất hay ngoại thất mà bạn nên lưu ý và cân nhắc. CQ Nguyễn là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và thi công nội – ngoại thất từ gỗ Teak. Bạn có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 093.641.7070 hoặc fanpage Nội – Ngoại thất CQ Nguyễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *